Buổi học thực tế của sinh viên trường Đại học Nguyễn Trãi tại Smilekids

Đăng ngày 15/11/2019

Nằm trong chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, tạo điều kiện cho sinh viên ứng dụng lý thuyết và các kiến thức, kinh nghiệm đã học vào trải nghiệm thực tế, bước đầu rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp và nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên và tính thực tiễn của chương trình đào tạo; ngày 14/11/2019 vừa qua, Khoa Quan hệ công chúng – Trường Đại học Nguyễn Trãi đã tổ chức cho sinh viên tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty CP TMDV Smilekids Việt Nam.

Tại đây, các bạn sinh viên được đại diện lãnh đạo công ty là bà Trần Thị Ngọc Bích giới thiệu về sự khác biệt của mô hình kinh doanh công ty nói chung và giới thiệu đến các bạn sinh viên về những kênh truyền thông mà công ty đang sử dụng. Bên cạnh đó là những chia sẻ và giải đáp những thắc mắc về những kỹ năng, kiến thức mà các bạn sinh viên cần phải rèn luyện khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thông qua buổi tham quan thực tế đã giúp cho sinh viên tìm hiểu rõ hơn về ngành và giải đáp những thắc mắc xoay quanh ngành học của mình, từ đó, sinh viên định hướng và xác định được những gì cần trang bị, trao dồi khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi tham quan, trải nghiệm: 

Số điện thoại
0985.939.885