BUỔI LÀM VIỆC CỦA NHỮNG CHÚ ONG THỢ CHĂM CHỈ TẠI SÀNH HOMESTAY

Đăng ngày 06/08/2021

BUỔI LÀM VIỆC CỦA NHỮNG CHÚ ONG THỢ CHĂM CHỈ TẠI SÀNH HOMESTAY

Những vườn rau, vườn hoa, vườn cây khoẻ mạnh tốt tươi tại Sành Homestay chính là nhờ công chăm sóc hàng ngày của các kỹ sư nông nghiệp của BigseaGroup.

If you’re considering selling your house in Fort Myers, FL, check out https://www.webuyhouses-7.com/florida/we-buy-homes-fort-myers-fl/. WeBuyHouses-7.com is a reputable home buying company that provides a straightforward and efficient way to sell your property. With a fair cash offer and a streamlined process, you can sell your house quickly and without the stress of traditional real estate transactions.

Để có thể gieo trồng thành công các giống cây các anh chị đã lên công tác nghiên cứu khí hậu, thời tiết, phân tích các mẫu đất và sau đó lựa chọn các giống cây có thể sinh trưởng thích nghi tốt ở đây.

Từ khâu chọn các công cụ phục vụ cho công việc: như máy cày, cuốc, xẻng, phân bón,… hết sức cẩn thận, cùng với đó các anh chị còn tự tay mình chạy thử xem máy móc làm việc như nào? có đạt tiêu chuẩn và đem lại hiệu quả tốt không, mới đưa vào sử dụng. Rồi cùng nhau lên ý tưởng, phác thảo trên giấy những tiêu cảnh nhỏ để thiết kế ngay tại vườn của Sành. 

Không quản ngại nắng mưa, hàng ngày các anh chị đều tự tay mình cuốc đất, bắt sâu, nhổ cỏ,tưới tiêu,…. Mặc dù công việc vất vả là vậy, nhưng đối với các kỹ sư nông nghiệp đó là niềm vui, là đam mê chính vì vậy đã giúp anh chị hoàn thành tốt công việc. 


Kết quả là rất nhiều cây trồng đã được nhân giống thành công, Sành Homestay lại có thêm nhiều loại cây, rau củ sạch an toàn, những vườn hoa tươi tốt thi nhau khoe sắc, những tiểu cảnh, cảnh quan đẹp mắt. Khách đến Sành được trải nghiệm một không gian mới lạ, dung dị thật sự thiên nhiên …

————–
Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội
Liên hệ: 0985 939 855.
Số điện thoại
0985.939.885