CHÚ HỔ CON

Đăng ngày 10/08/2021
CHÚ HỔ CON 🐅
Các bé có đoán được trong suất ăn hôm nay có nhân vật gì không? Đó chính là chú hổ con đó.
𝐻𝑜̂𝑚 𝑛𝑎𝑦 𝐹𝑜𝑜𝑑𝑘𝑖𝑑𝑠 𝑥𝑖𝑛 𝑘𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑒́ 𝑐𝑎̂𝑢 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 “𝑐ℎ𝑢́ ℎ𝑜̂̉ 𝑐𝑜́ 𝑛𝑔ℎ𝑖̃𝑎” 𝑡𝑟𝑖́𝑐ℎ 𝑡𝑢̛̀ 𝑡𝑟𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑐𝑜̂̉ 𝑡𝑖́𝑐ℎ 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚 :
🌿 Ngày xửa ngày xưa ở một ngôi làng nọ có một bà họ Trần làm nghề đỡ đẻ và rất mát tay. Bà sống trong một túp lều nhỏ trong rừng, vào một đêm trăng sáng có tiếng gõ cửa nhà dồn dập, bà vội mở cửa ra tưởng rằng có người gọi có việc gấp, nào ngờ trước cửa là một con hổ đực cao to móng vuốt sắc nhọn. Sợ quá bà liền ngất đi.
🌿 Khi tỉnh dậy, bà thấy mình không còn ở trong nhà mình nữa mà đang ở tít trong rừng sâu, bên cạnh bà là một con hổ cái với chiếc bụng khá to đang đau đớn liên tục lấy móng vuốt cào đất. Hổ đực thấy vậy, chạm tay bà tỏ ý nhìn hổ cái với ảnh mắt xót thương, cầu cứu từ bà. Thấy vậy bà liền lấy thuốc sẵn bên người cho hổ cái uống và xoa bụng cho nó, sau đó bà đã đỡ đẻ thành công, một chú hổ con xinh xắn đã chào đời, cả hai mẹ con hổ đều đã được bình an.
🌿Để cảm ơn bà, hổ đực đào dưới gốc cây một cục bạc lớn tặng bà, biết hổ tạ ơn nên bà vui vẻ nhận lấy. Trước khi bà về, hổ đực cúi người cảm ơn bà, nhìn bà đi thật xa rồi mới trở về với vợ con.
🌿Cũng trong năm đó, hạn hán liên miên dẫn tới mất mùa, nhờ vào cục bạc hổ tặng mà bà đã vượt qua được thời kỳ đói kém.
❤Câu truyện kết thúc và bài học rút ra cho chúng ta là hãy sống tử tế, biết giúp đỡ người khác lúc hoạn nạn khó khăn và chúng ta hãy biết ơn những người đã giúp đỡ chúng ta nhé các bé.
😊Nào cùng thưởng thức suất ăn với chú hổ con đáng yêu ngay thôi nào.
———-
🌱🌱🌱
🏬 Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
📍 Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội
☎☎Liên hệ: 0985 939 885.
Số điện thoại
0985.939.885