NGƯỜI NHỆN (SPIDER – MAN)

Đăng ngày 25/08/2021
NGƯỜI NHỆN (SPIDER – MAN)
🍄🍄 Các bé có nhận ra nhân vật anh hùng vô cùng quen thuộc trong suất ăn hôm nay không nhỉ?
🕸 Đó chính là người nhện hay người ta còn gọi là Spider – Man đúng không các bé. Với lòng dũng cảm và tinh thần chính nghĩa bảo vệ cái tốt, người nhện đã bảo vệ bình an cho cuộc sống người dân khỏi những thế lực gian ác.
 
🕷❤️Người nhện là một siêu anh hùng được nhiều em nhỏ yêu mến thông qua những tập truyện tranh hay những bộ phim. Thực chất đây là một nhân vật hư cấu trong bộ truyện tranh của Marvel Comics. Loạt chuyện kể về nhân vật có tên là Peter Parker một cậu bé nhút nhát và thông minh sống với gia đình cô chú giàu tình thương, trong một lần dự hội thảo khoa học của trường cậu vô tình bị con nhện trong phòng thí nghiệm cắn khiến cậu có siêu năng lực đặc biệt, mang giác quan nhạy bén của loài nhện, khả năng bám dính và nhả tơ tất cả đều giúp cậu chống lại những kẻ thù xấu.
✨✨ Cậu luôn dùng siêu năng lực của mình để giúp đỡ bảo vệ mọi người, nhưng luôn giữ kín thân phận của mình qua bộ trang phục giấu mặt – người ta gọi cậu là người nhện. Và còn rất nhiều những thử thách phía trước cậu phải vượt qua để chống lại những thế lực xấu các bé ạ.
🥰 Cùng đồng hành với siêu anh hùng của chúng ta và thưởng thức suất ăn hôm nay thôi các bé ơi.
———-
🌱🌱🌱
#FOODKIDS
#Ươm_mầm_tương_lai
#Suất_ăn_dinh_dưỡng_cho_trẻ
#Bigseagroup
🏬 Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
📍 Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội
☎☎Liên hệ: 0985 939 885.☘
Số điện thoại
0985.939.885