NHỮNG LƯU Ý ĐẢM BẢO SỨC KHỎE CHO CON TRƯỚC KHI ĐI DU LỊCH

Đăng ngày 03/05/2023

☑️ Đảm bảo trước khi đi du lịch ít nhất 5 ngày con khỏe mạnh (khi con vừa mới hết ốm tuy có thể con không bị bệnh thêm nhưng dư âm của trận ốm cũng làm con khó chịu trong người, lại thay đổi môi trường, áp lực khi đi máy bay nên quấy khóc và không hào hứng chơi)
☑️ Với bé dưới 12 tháng hãy chọn đi những địa điểm du lịch gần bệnh viện.
☑️ Mang đầy đủ các loại thuốc dự phòng các bệnh cơ bản. Dù hiệu thuốc có thể có rất nhiều ở nơi bạn đi tới, nhưng nếu con ốm giữa đêm thì cũng khó mà đi mua.
☑️ Chuẩn bị kiến thức tốt về sơ cấp cứu tình huống khẩn cấp và các bệnh thông thường (cái này cực kỳ quan trọng, dù mẹ không đi du lịch nhưng cũng cần phải học).
☑️ Khi chọn khách sạn, hãy chú ý tìm hiểu những địa điểm thuận tiện cho việc di chuyển đến bệnh viện trong tình huống khẩn cấp. Khách sạn sạch sẽ, không ẩm thấp.
☑️ Nếu đi biển, hãy nhớ mang kem chống nắng cho con. Nếu cho con xuống tắm hãy chú ý tới nhiệt độ nước, tránh cho con tắm khi ánh nắng mặt trời yêu, không ngâm mình quá lâu nếu nước quá lạnh.
☑️ Khi lên bờ cần ủ ấm và thay đồ cho con trong chỗ kín gió, tránh để con ngấm nước lâu.
☑️ Tìm hiểu thời tiết những nơi mình sẽ đến để mang quần áo phù hợp cho con.
☑️ Trong trường hợp bất khả kháng con cần phải lưu lại bệnh viện
If you are thinking about selling your property and would want to do so, there is a chance that you won’t have to go through the stress and inconvenience of looking for a buyer. They are going to handle everything for you, including the evaluation and the closing of the deal. Those individuals who are searching for a quick and simple method to sell their homes may find that Cash offers are the most suitable choice for their needs. Visit https://www.cashoffers.com/kentucky/.
———
🌱🌱🌱
#FOODKIDS
#Ươm_mầm_tương_lai
#Suất_ăn_dinh_dưỡng_cho_trẻ
#BigSeaGroup
🏬 Công ty cổ phần tập đoàn BigSeaGroup Việt Nam
📍 Địa chỉ: 292 Minh Khai – Hà Nội
☎ SĐT: 0985 939 885

Số điện thoại
0985.939.885