Trao quà từ thiện tại trường mầm non Phan Cán Xử (xã Y Tý, Lào Cai)

Đăng ngày 08/11/2019

Với mong muốn chung tay kết nối yêu thương, cùng nhau mang đến một mùa đông ấm áp cho trẻ em vùng cao. Công ty TNHH đầu tư và phát triển BigseaLand (Bigsealand) và Công ty CP TMDV Smilekids (Smilekids) tổ chức đến thăm và tặng quà cho 43 học sinh dân tộc Mông trường mầm non Phan án Xử thuộc xã Y Tý, Bát Xát, Lào Cai.

Trường mầm non Phan Cán Xử là một trường thuộc vùng đặc biệt khó khăn. Cuộc sống của đồng bào nơi đây vô cùng khó khăn, họ làm nương rẫy hơn 90% là hộ nghèo. Học sinh của trường 100% thuộc đồng bào dân tộc Mông. Do giao thông đồi núi hiểm trở, khó đi, kinh tế khó khăn nên tỷ lệ trẻ em ở đây bỏ học rất cao.

Chuyến đi đến xã Y Tý, Bát Xát, Lào Cai của công ty với mong muốn góp một phần an ủi động viên các cháu học sinh nơi đây có thêm nghị lực để vượt qua cái đói, cái giá lạnh mùa đông.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

 

Chuyến thiện nguyện đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em học sinh nói riêng và đồng bào xã Y Tý nói chung về hình ảnh những tấm lòng sẻ chia, kịp thời ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm động viên chia sẻ những khó khăn gặp phải trong cuộc sống của trẻ em nghèo vùng cao. Mong rằng những hành động ý nghĩa như thế này sẽ góp phần lan tỏa tình yêu thương, thắp lên hy vọng về một tương lai tươi sáng cho đồng bào dân tộc thiểu số huyện Bát Xát, Lào Cai.

Số điện thoại
0985.939.885