CHO TRẺ TIẾP XÚC VỚI ÂM NHẠC TỪ NHỎ CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Đăng ngày 05/08/2021
CHO TRẺ TIẾP XÚC VỚI ÂM NHẠC TỪ NHỎ CÓ LỢI ÍCH GÌ?
Âm nhạc có tác dụng tốt đặc biệt cho việc phát triển toàn diện cho trẻ em. Một vài lợi ích đối với trẻ như:
🎼 Nâng cao khả năng vận động: Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, trẻ được nghe nhạc sẽ có sự phát triển về thể chất và nhịp tim tốt hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm nhạc có khả năng kích thích não bộ, phát triển cơ quan vận động và phản xạ của trẻ.

🎼 Học hiệu quả hơn qua giai điệu bài hát: Tương tác với âm nhạc giúp trẻ xây dựng từ vựng và nâng cao khả năng ngôn ngữ , giúp trẻ đọc trôi chảy, giao tiếp tốt và nhớ lâu hơn.
🎼 Ngoài ra việc chơi nhạc cụ cũng giúp trẻ phân biệt các âm thanh khác nhau, tăng khả năng thính giác, một kỹ năng cần thiết ích cho việc học phát âm đọc cho trẻ.
🎺 Thêm vào đó việc tiếp xúc với âm nhạc thường xuyên giúp trẻ giải tỏa căng thẳng, áp lực, giảm lo âu và cảm thấy vui vẻ yêu đời hơn.
 
🎻 Các hoạt động âm nhạc chúng ta có thể khuyến khích cho trẻ như: nghe nhạc, học hát, chơi các nhạc cụ, học múa nhảy theo âm nhạc,… để giúp trẻ phát triển toàn diện.
🌞 Với những tác dụng tuyệt vời từ âm nhạc mang lại, tại sao chúng ta không cho trẻ tiếp xúc với âm nhạc ngay từ khi còn bé nhỉ?
———-
🌱🌱🌱
#FOODKIDS
#Ươm_mầm_tương_lai
#Suất_ăn_dinh_dưỡng_cho_trẻ
#Bigseagroup
🏬 Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
📍 Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội
☎☎Liên hệ: 0985 939 885.
Số điện thoại
0985.939.885