CHÚ RÙA ĐẠI DƯƠNG

Đăng ngày 12/08/2021
CHÚ RÙA ĐẠI DƯƠNG
❤ Các bé có nhận ra đây là loài động vật gì không? Hôm nay suất ăn của chúng ta có sự góp mặt của chú rùa với chiếc mai vàng đó.
 
❤ Rùa là một loài động vật khá quen thuộc với em thiếu nhi đặc biệt qua những câu chuyện, phim ảnh hay sách báo,… đúng không ạ?
 
☘️ Bé có biết: Trong văn hóa của người Việt, con rùa là một trong những loài linh thiêng, nằm trong bộ tứ linh: Long, Ly, Quy, Phụng. Trong đó, rùa là con vật tượng trưng cho sự trường tồn và bất diệt.
 
☘️ Cùng với đó rùa còn là biểu tượng cho sự linh thiêng bảo vệ đất nước thông qua các câu truyện truyền thuyết ngày xưa phải kể đến đó là: Rùa Kim Quy dùng nỏ thần giúp vua dựng nước và giữ nước- truyện An Dương Vương nước Âu Lạc hay chuyện Rùa thần cho vua Lê Lợi mượn gươm chống giặc xâm lược phương Bắc và thu hồi lại gươm ở Hồ Hoàn Kiếm khi đất nước đã được bình an.
 
☘️ Hiện nay ở đất nước chúng ta có rất nhiều cá thể rùa sinh sống ở nhiều nơi như ao, hồ, hay nhiều loài sống ngoài biển khơi. Đây là một loài động vật thân thiện và khá gần gũi với con người.
😋 Foodkids chúc các bé yêu ngon miệng với suất ăn chú rùa hôm nay.
 
———-
🌱🌱🌱
#FOODKIDS
#Ươm_mầm_tương_lai
#Suất_ăn_dinh_dưỡng_cho_trẻ
#Bigseagroup
🏬 Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
📍 Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội
☎☎Liên hệ: 0985 939 885.
Số điện thoại
0985.939.885