CHÚC MỪNG SINH NHẬT TẬP ĐOÀN BIGSEAGROUP VÀ CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN 16/10/2022

Đăng ngày 24/10/2022
Nhìn lại chặng đường đã đi qua – không quá dài nhưng chắc chắn không phải là ngắn của BigSeaGroup. 2021 -2022 là một giai đoạn đầy biến động và khó khăn với hầu hết các doanh nghiệp, nhưng với nỗ lực hết mình, BigSeaGroup đã không ngừng vươn lên khẳng định vị thế tiên phong và đã gặt hái được những thành công nhất định.
Sự kiện sinh nhật BigSeaGroup ngày 16/10 vừa qua là dịp để gần 300 nhân sự của tập đoàn cùng ngồi lại bên nhau, tự hào về những gì đã làm được, sẵn sàng cho hành trình tiếp theo bùng nổ hơn nữa.
Trong khuôn khổ sự kiện đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và không kém phần sôi nổi:
✨Bốc thăm Trao giải Gói thiết kế nội thất trị giá lên đến 800 triệu đồng tại Sành Villa
✨Trao thưởng thi đua 60 ngày và thưởng nóng Iphone 14 mới nhất cho những chiến binh kinh doanh đã xuất sắc chốt được giao dịch.
✨Trao thưởng giải BigSeaCup
✨Vòng chung kết cuộc thi King and Queen cũng đã diễn ra vô cùng sôi nổi và mãn nhãn với phần trình diễn trang phục, tài năng và ứng xử của các cặp thí sinh xinh đẹp, tài năng.
✨Bốc thăm may mắn Lucky Draw với nhiều phần quà giá trị
Cùng nhìn lại những hình ảnh “cực cháy” tại buổi lễ sinh nhật BigSeaGroup nhé!
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'Bç KING 2 BIG SEA GROU SINH NHẬT'Có thể là hình ảnh về 19 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Số điện thoại
0985.939.885