TẦM QUAN TRỌNG CỦA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ VỚI TRẺ NHỎ

Đăng ngày 22/08/2021
TẦM QUAN TRỌNG CỦA HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ VỚI TRẺ NHỎ
🌻🌻 Hoạt động ngoại khóa là những hoạt động nằm ngoài chương trình học tập trên trường lớp, liên quan đến các chủ đề như: nghệ thuật, thể thao, giải trí, thiên nhiên, văn hoá, … Và được thực hiện dưới dạng các chuyến đi tình nguyện, dã ngoại, tham quan thực tế, các cuộc thi.

🍁🍁 Đây cũng chính là những hoạt động giúp trẻ phát triển toàn diện, bởi vì:
🍄🍄 GIẢI TỎA CĂNG THẲNG:
Với lịch học dày đặc hàng ngày ở trường lớp, và đống bài tập về nhà trẻ sẽ bị áp lực và cảm thấy căng thẳng. Tình trạng này nếu kéo dài thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và thể chất của trẻ.
Vì vậy để giúp trẻ cân bằng trong cuộc sống cha mẹ nên khuyến khích con em mình tham gia các hoạt động ngoại khoá để giúp giải tỏa căng thẳng và lấy lại hứng thú học tập.
🍄🍄 GIÚP CƠ THỂ TRẺ KHOẺ MẠNH:
Tham gia các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, trẻ có cơ hội vận động cơ thể, nâng cao sức khoẻ. Ngoài ra trẻ cũng hình thành thói quen giải trí tốt, không quá phụ thuộc vào điện thoại, ti vi hay và game online.
🍄🍄 GIAO LƯU KẾT BẠN
Giúp trẻ có cơ hội tiếp xúc với nhiều người bạn mới cùng trang lứa, những đứa trẻ mang nguồn năng lượng tích cực, giỏi giang giúp trẻ trở nên nhanh nhẹn, hoạt ngôn, nâng cao tinh thần đồng đội và sự sẻ chia với mọi người. Đồng thời cũng giúp trẻ rèn luyện thói quen kỹ năng làm việc nhóm, tự lập và trưởng thành hơn.
🍄🍄 RÈN LUYỆN KỸ NĂNG SỐNG:
Tham gia các hoạt động ngoại khóa như làm tình nguyện viên, cắm trại, biểu diễn văn nghệ,… trẻ được tiếp xúc với thể giới và con người xung quanh, giúp trẻ biết yêu thương đồng cảm với người khác
Tích lũy những kiến thức kinh nghiệm sống trong xã hội để ngăn cản trẻ sống tiêu cực thúc đẩy lối sống lành mạnh.
Từ đó rèn luyện các kỹ năng mà trẻ chưa có như: trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ, đúng giờ, đáng tin cậy, sự chỉn chu và cởi mở.
🌳🌳 MỘT VÀI HOẠT ĐỘNG GỢI Ý CHO TRẺ: tham gia trại hè, các hoạt động tình nguyện, tham gia các lớp học năng khiếu (như: nấu ăn, học hát, múa, mỹ thuật, thể thao), tham gia các lớp học kỹ năng, trải nghiệm thực tế làm nông dân (chăm sóc vườn rau), tham quan thư viện, bảo tàng, vườn thú, du lịch sinh thái,…
– ảnh st-
———-
🌱🌱🌱
🏬 Công ty cổ phần tập đoàn Bigsea Việt Nam
📍 Địa chỉ: 314 Minh Khai- Hà Nội
☎☎Liên hệ: 0985 939 885.☘
Số điện thoại
0985.939.885