TOP 3 HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ BÉ CHƠI MÃI KHÔNG CHÁN

Đăng ngày 14/04/2022
Chơi cùng con trong thời gian rảnh chính là cách tốt nhất để gắn kết tình cảm gia đình cũng và giúp bé giải tỏa căng thẳng. Dưới đây là các hoạt động giải trí FoodKids gợi ý cho cả nhà mình cùng tham gia:
1. Cờ tỷ phú
Đây là một hoạt động “vừa học vừa chơi” được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Qua đó, các con được cơ hội rèn luyện tư duy logic, tiếp xúc dần với các con số cũng như học cách tiêu tiền, đầu tư tài chính.
2. Cùng con vào bếp
Thay vì một mình vất vả nấu nướng, hãy thử rủ con vào tham gia cùng xem sao. Tùy theo độ tuổi, ba mẹ có thể giao cho bé các công việc đơn giản như: chọn thực đơn, rửa rau củ, sắp xếp bàn ăn, trang trí món ăn… Thế giới đầy màu sắc của các loại thực phẩm sẽ là một môi trường tốt cho các con thỏa sức sáng tạo.
3. Viết thư tay
Chỉ với các dụng cụ có sẵn tại nhà, bạn sẽ có ngay một cầu nối để gắn kết các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, viết các suy nghĩ, cảm xúc thành một bức thư hoàn chỉnh còn giúp các con rèn luyện khả năng ngôn ngữ.
Hãy thử đặt một hòm thư trong phòng và hẹn giờ nhận thư mỗi ngày với con. Tác dụng của nó đảm bảo sẽ khiến bạn bất ngờ.
———
🌱🌱🌱
🏬 Công ty cổ phần tập đoàn BigSeaGroup Việt Nam
📍 Địa chỉ: 314 Minh Khai – Hà Nội
☎ SĐT: 0985 939 885
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'O A1 FOOD FOODSIDS KIDS mỏ hidng TOP 3 HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ BÉ CHƠI MÃI KHÔNG CHÁN'
Số điện thoại
0985.939.885